เกี่ยวกับผู้ก่อตั้ง


เกี่ยวกับธีรวุฒน์ ประเสริฐสุข (เทอรี่) :  เริ่มมีชีวิตเรียนหนังสือที่จังหวัดพระนครมาตั้งแต่เรียนอนุบาลยาวนานมาจนถึงมัธยมปลายสิ้นสุดและเข้าสู่กระบวนการศึกษาในมหาวิทยาลัยฯ ย่านหัวหมาก ณ.ช่วงเวลาแห่งเสรีภาพและการเมืองไทยเริ่มเปลื่ยนแปลง ความรุนแรง โหดร้าย เจ็บปวด ทรมาณก็เกิดขึ้น ทำให้เห็นความตายของเพื่อนมนุษย์ ทั้งในเมืองคอนกรีต และนครป่าเขา ปรากฏเกิดขึ้นเป็นมรณานุสติอย่างต่อเนื่อง .....อ่านต่อ


เกี่ยวกับณพงศ์ เพชรรัตน์ : เพื่อนบางคนเรียก น้าป๋อง เพราะมาจากชื่อจริง ที่เชียนเป็นภาษาอังกฤษว่า Napong ครับ เด็กบ้านนอกคอกนา หน้าตาดำดำ เป็นคนเพชรบุรีโดยกำเนิด และเป็นคนกรุงเทพโดยกำหนด จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาการตลาดจากมหาวิทยาลัยรามคำแหงด้วยระยะเวลา 3 ปี และจบปริญญาโท สาขาการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ จากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ แต่ไม่รับปริญญา เพราะเชื่อในเรื่องเนื้อหามากกว่า ภาพจำ .....อ่านต่อ

เกี่ยวกับปรีดา ลิ้มนนทกุล : เป็นลูกชายคนโตของครอบครัวคนจีน ครอบครัวใหญ่ แต่ไม่ชอบไปเที่ยวในวันตรุษจีน ชอบทำงาน บ้างาน เรียนจบโยธินบูรณะ และปริญญาตรีจากบางมด ตามหาอุดมการณ์ในการทำงานของตัวเองจนทำให้ลาออกจากงานเป็นว่าเล่นถึง 10 แห่งใน 10 ปีของการเป็นลูกจ้าง จนประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำจากการหลับใน ทำให้เหมือนเกิดใหม่ในสภาวะคนทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวร นับเป็นการเกิดใหม่ที่ทำให้สามารถเดินทางลัดไปสู่อุดมการณ์ที่เคยตั้งใจไว้อย่างอัศจรรย์ ปัจจุบันเป็นนายความพิการ ใช้งานความพิการเต็มที่ เพื่อให้ช่องว่างของการอยู่ร่วมกันในสังคมลดลง .....อ่านต่อ